Valentine’s Day Và Bản Giao Hưởng Tình Yêu Qua Trang Sức

Valentine’s Day là ngày mà cả thế giới hướng về để tôn vinh cho tình yêu đôi lứa, với hy vọng lan tỏa những điều ngọt ngào ấm áp, Lộc Phúc Fine Jewelry đem đến bộ sưu tập “Unlock Your Love” chứa đựng tình yêu và lời cảm ơn chân thành trao đến “một nửa yêu thương” của bạn.

Valentine’s Day với hoa và chocolates sẽ không còn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn gửi lời yêu thương. Khi tình yêu là mãi mãi, hãy chọn lấy một món quà trường cửu cùng thời gian.

valentine-va-trang-suc.jpg

Ngọc trai mang thông điệp về sự đằm thắm và vẻ đẹp thời thượng, là món quà Valentine ngọt ngào mà hàng triệu phụ nữ đều khao khát.

valentine-va-trang-suc-2.jpg

Sở hữu độ tinh khiết và lấp lánh vượt trội, trang sức đá Cubic Zirconia xứng đáng là sự lựa chọn mới lạ cho món quà Valentine thêm phần ý nghĩa.

valentine-va-trang-suc-3.jpg

“Key of love” đại diện cho tình yêu thuần khiết, món quà truyền tải niềm tin và hy vọng về một tương lai hạnh phúc theo suốt những năm tháng hôn nhân.

valentine-va-trang-suc-4.jpg

Bản giao hưởng của tình yêu thời thanh xuân, luôn đi cùng những câu chuyện kỉ niệm nhiều màu sắc, đừng quên lưu dấu chúng qua trang sức và cảm nhận sự rung động ngọt ngào mãi về sau.

valentine-va-trang-suc-5.jpg

Quà tặng cho sự nồng nhiệt của tuổi trẻ là một dấu son rạng rỡ trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc trong tình yêu, có nóng bỏng và có dịu dàng, có ngọt ngào và một vài những tiếc nhớ.

valentine-va-trang-suc-6.jpg

Hãy đưa người con gái bạn yêu thương chạm vào giấc mơ hạnh phúc như nàng công chúa thời hiện đại: kiêu hãnh, tự tin và tỏa sáng bằng tình yêu của cuộc đời mình.

valentine-va-trang-suc-7.jpg

Lộc Phúc Fine Jewelry trân trọng được đồng hành cùng Valentine’s day của đôi bạn với bộ sưu tập “Unlock Your Love” đong đầy khát vọng hạnh phúc qua các thiết kế trang sức cao cấp dành riêng cho mùa yêu 2020, khám phá ngay tại: https://bit.ly/2SjquyP