Cơ Hội Sở Hữu Trang Sức Cao Cấp Duy Nhất Từ Lộc Phúc Fine Jewelry Tại Hội Chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam 2019

Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam 2019 | Lộc Phúc Fine Jewelry

Giới thiệu hơn 3.680 thiết kế trang sức cao cấp đến với Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam 2019 (VIJF 2019), Lộc Phúc Fine Jewelry mang đến cho người tiêu dùng Việt cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm chân thực nhất về trang sức cao cấp.

Người tiên phong đem “trang sức cao cấp” đến gần hơn với người Việt

Có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời qua nhiều thế kỷ, “fine jewelry” hay “trang sức cao cấp” được xem là những kiệt tác nghệ thuật tạo nên từ đôi tay tài hoa và khối óc sáng tạo của người thợ kim hoàn giàu kinh nghiệm. Những thiết kế trang sức cao cấp đòi hỏi sự độc đáo, tỉ mỉ thể hiện ở tính chi tiết, kỹ thuật chạm khắc, chế tác đá quý điêu luyện nên không nhiều đơn vị trên thế giới cũng như tại Việt Nam chú trọng đầu tư vào phân khúc này.

Người tiên phong đem trang sức cao cấp đến gần hơn với người Việt | Lộc Phúc Fine Jewelry
Người tiên phong đem trang sức cao cấp đến gần hơn với người Việt | Lộc Phúc Fine Jewelry

Với nền tảng hơn 20 năm trong ngành trang sức, Lộc Phúc Fine Jewelry hiểu rằng trang sức là món quà vô giá để gửi trao tình cảm trong nhiều dịp kỷ niệm và là nơi lưu giữ hoàn hảo nhất những câu chuyện, những cảm xúc sâu thẳm nhất của mỗi người. Chọn hướng đi trở thành nhà chế tác trang sức cao cấp, với kỳ vọng đem đến cho người tiêu dùng những thiết kế trang sức chất lượng quốc tế với chi phí dành cho người Việt, ngay từ những ngày đầu thành lập, Lộc Phúc đã rất chú trọng và nghiêm túc trong quy trình sản xuất, chỉ lựa chọn và sử dụng những chất liệu thượng hạng, khéo léo đặt chúng vào những thiết kế hoàn hảo và tinh tế nhất. Vì vậy, các thiết kế trang sức của Lộc Phúc không được sản xuất với số lượng lớn, mỗi sản phẩm đều mang dấu ấn rất riêng về thiết kế lẫn chất lượng, đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu trang sức đình đám trên thế giới. 

Lộc Phúc Fine Jewelry tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2018
Lộc Phúc Fine Jewelry tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam 2018

Hơn 4 năm là một trong những nhà tài trợ cho Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam, Lộc Phúc Fine Jewelry dần khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng khi liên tục phục vụ hơn 40 ngàn lượt khách, trở thành một trong những thương hiệu nhận được nhiều sự quan tâm của những người yêu trang sức, đặc biệt là trang sức cao cấp.

Cơ hội sở hữu trang sức cao cấp với chương trình ưu đãi lên đến 30% diễn ra duy nhất tại VIJF 2019

Hòa mình vào dòng chảy trang sức cao cấp thế giới, tham dự Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam 2019 (VIJF 2019) lần này, Lộc Phúc Fine Jewelry mở ra một không gian mua sắm trang sức sang trọng với sự góp mặt của hơn 3.680 thiết kế cùng 18 bộ sưu tập ở đa dạng các dòng trang sức như: Trang sức kim cương, Trang sức kim cương kết hợp cùng đá màu thiên nhiên, Trang sức thời trang đá Cubic Zirconia (CZ), Trang sức Ngọc trai, Trang sức Cưới. Đây đều là những thiết kế thời thượng, đón đầu các xu hướng trang sức thời trang đang thịnh hành trên thế giới, với đa dạng các mức giá, phù hợp với thẩm mỹ người Việt. Chính vì vậy, đây là dịp hiếm có để mỗi khách hàng đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp thuần khiết của các loại đá quý hiếm trên thế giới cùng với thiết kế độc quyền của chúng tôi.

Cơ hội sở hữu trang sức cao cấp với ưu đãi lên đến 30% tại Lộc Phúc Fine Jewelry
Cơ hội sở hữu trang sức cao cấp với ưu đãi lên đến 30% tại Lộc Phúc Fine Jewelry

Đặc biệt, trong khuôn khổ VIJF 2019, Lộc Phúc Fine Jewelry với đội ngũ nhân viên tư vấn – bán hàng đạt chuẩn 5 sao giàu kiến thức, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức và chăm sóc khách hàng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và an tâm khi mua sắm trang sức. Bên cạnh đó, Lộc Phúc Fine Jewelry còn áp dụng chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm cho khách hàng khi mua trang sức tại Hội chợ, khách hàng có cơ hội nhận mức ưu đãi lên đến 30% khi mua trang sức và 3% đối với kim cương rời.         

Khách hàng tham gia "Vòng quay may mắn" tại Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam 2018
Khách hàng tham gia “Vòng quay may mắn” tại Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam 2018

Lộc Phúc Fine Jewelry trân trọng được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường khẳng định đẳng cấp qua trang sức cao cấp.

Cùng tham quan và mua sắm trang sức cùng Lộc Phúc Fine Jewelry tại:

Vị trí: Gian hàng A13 – A20

Địa điểm: Nhà Thi đấu Phú Thọ – số 221, Lý Thường Kiệt, P.15, quận 11, TP.HCM

Ngày diễn ra: 14/11/2019 – 18/11/2019

Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

Website: http://locphuc.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/LocPhucFineJewelryOfficial/