Dây Chuyền Ngọc Trai – Đại Diện Cho Vẻ Đẹp Quý Phái

Dây chuyền ngọc trai vốn có thiết kế xâu chuỗi đơn giản nhưng là món trang sức yêu thích của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ hoàng tộc (những người rất chú trọng phong cách ăn mặc chỉn chu, quý phái).

Có khả năng phối hợp tuyệt vời với mọi phong cách trang phục, những sợi chuỗi ngọc trai đã được những phụ nữ quyền quý lựa chọn để xuất hiện trong các dịp đặc biệt.

Thời cận đại, nữ giới chuộng phong cách hoa lệ với những chiếc váy phồng được thiết kế cầu kỳ, sang trọng, khi đó, dây chuyền ngọc trai được thêm vào để tăng lên sự lộng lẫy và mực thước cho những chiếc váy cổ điển châu Âu.

day-chuyen-ngoc-trai-cong-chua-pho
Công chúa Phổ – Louise Margaret

Sang thời hiện đại, công chúa Elizabeth (sau này là Nữ hoàng Anh Elizabeth II) đã chọn chuỗi ngọc trai tinh khôi cùng lễ phục cưới sánh bước với Hoàng thân Philip.

day-chuyen-ngoc-trai-nu-hoang-Anh
Nữ hoàng Elizabeth II

Ngày nay, chuỗi ngọc trai không ít lần xuất hiện cùng Hoàng hậu Tây Ban Nha – Letizia Ortiz, Công nương Đan Mạch – Mary Elizabeth Donaldson… góp phần tôn lên sự thanh lịch cho những biểu tượng thời trang Hoàng gia đương đại.

day-chuyen-ngoc-trai-cong-nuong-Dan-Mach
Công nương Mary của Đan Mạch
day-chuyen-ngoc-trai-hoang-hau-tay-ban-nha
Hoàng hậu Tây Ban Nha – Letizia Ortiz

Có thể nói, chuỗi ngọc trai là món trang sức được phụ nữ hoàng gia từ cổ chí kim dùng để khẳng định phong thái và vẻ đẹp đài các, quý tộc.

nu-hoang-anh
Nữ hoàng Elizabeth II

Kiểu dây chuyền chuỗi ngọc trai này hiện có tại Lộc Phúc Fine Jewelry, được chế tác từ những viên ngọc quý giá hoàn hảo, tinh chọn khắt khe. Hãy trải nghiệm đẳng cấp người hoàng tộc với dây chuyền ngọc trai Lộc Phúc.

day-chuyen-ngoc-trai
Dây chuyền Ngọc trai | Lộc Phúc Fine Jewelry

Cùng truy cập vào Website: http://locphuc.com.vn để cập nhật những mẫu thiết kế trang sức Ngọc trai cao cấp đầy tinh tế và hiện đại với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Lộc Phúc Fine Jewelry.